Ba đội bóng xuất sắc nhất ở London

Bạn sẽ tìm thấy các cách phòng thủ khác nhau được sử dụng trong bóng đá trẻ ngày nay. Hầu hết các huấn luyện viên thanh thiếu niên phụ thuộc vào những gì họ đã biểu diễn trở lại ở trường Trung học hoặc bình thường bất cứ điều gì họ thực sự cảm thấy có lẽ là dễ dàng nhất khi huấn luyện. Điều Ý nghĩa đối với hầu hết chúng ta khi huấn luyện bóng đá trẻ là Nhiều người trong chúng ta sẽ thấy rất nhiều quả bóng năm ba hoặc năm hai với một con quái vật, sáu hai cũng như sáu ba mà không có biện pháp bảo vệ thực sự. Hiện tại, chúng ta thậm chí còn thấy một số lượng tuyệt vời gồm 4 -4 chàng trai về cơ bản Tham gia vào nó giống hơn với nhóm 6 nam hoặc có thể là một vài nhóm 3-5 người mong muốn kiếm được nhiều tiền mỗi Thưởng thức để làm cho nó nhiều hơn nữa trong số năm hoặc lối vào 6 quý ông.

Chỉ một cái nhìn thoáng qua, chúng ta đã thấy sớm về thời gian diễn ra Yên lệ ca trước này từ các nhóm khác nhau là có vẻ như sáu ba. Mặc dù chúng tôi không thể đi sâu vào bản in nhỏ về cách căn chỉnh và phương pháp của từng người chơi, nhưng điều đặc biệt liên quan đến sự bảo vệ này là Sự tận hưởng các góc của họ. Các góc đã được căn chỉnh sâu khoảng mười hai thước và hoàn toàn nằm ngoài các kết thúc chặt chẽ của chúng tôi. Cuối cùng họ đã tham gia vào vùng sâu 50%, bao gồm hai. 2 hậu vệ biên bên ngoài nhà đã về các pha xử lý của chúng tôi với hậu vệ trung tâm chỉ vì khía cạnh mạnh mẽ của Trung tâm của chúng tôi. Hậu vệ giữa tham gia ở cự ly khoảng 6 thước và hai hậu vệ đối diện ở độ sâu khoảng 4 thước.

Rõ ràng là cả hai đội đó đều đang tìm kiếm những thứ mà trò chơi điện tử chạy bộ có khía cạnh mạnh mẽ của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng bất cứ lúc nào trình duyệt của trình duyệt chạy bằng chuyển động backfield, chúng đều tải mạnh mẽ. Khi có một cuộc kiểm tra đường chuyền tức thời, người hỗ trợ trung tâm chuyển ngay sang một trình duyệt phân loại khu vực trung gian thứ ba sâu, chỉ cần lập kế hoạch để vuốt bất kỳ đường chuyền sai nào. Cả hai đội như vậy đều có stud của họ tham gia vào vị trí hậu vệ trung tâm.

Tùy chọn “Florida”

Ngay từ đầu, lối phòng thủ này dường như  tỷ lệ ca cược đã mang lại cho chúng tôi một số phức tạp, chúng tôi đã không đạt được cú tắc bóng 7 thước như bình thường của mình. Để thay thế, chúng tôi phải tập hợp gần lại những động lực tuyệt vời, giải quyết việc giành được 3-4 điểm lợi nhuận trên sân cỏ mỗi lần. Rằng mọi thứ đã thay đổi ngay sau khi chúng tôi chạy Mười sáu Nước cờ, bản đưa ra này chủ yếu dành cho những người nắm giữ sách vở và do đó đang quản lý quy trình Đối với những người mà bạn không quản lý phương pháp này, Màn trình diễn bóng đá này sẽ không có vẻ độc đáo đáng kể so với Tim Tebow đã liên tục ném những chiếc máy thu khổng lồ mở rộng với College of Florida trong hai mùa giải trước của anh ấy. Nó xuất phát ngay từ sách chơi của City Meyers, nhưng không giống như nhiều môn bóng đá học cao hơn thực hiện, Đây thường là một trong những điều mà các cầu thủ bóng đá trẻ của bạn có thể thực hiện. Có thể bạn đã quan sát Florida ném đĩa đơn này trên TV, Sử dụng Quarterback chuyển sang đường biên kịch và cũng là khoảng cách xử lý bóng bằng cú búng tay, đưa những người ủng hộ sau đó chỉ cần đổ bóng đến điểm dừng giới hạn của bạn.

Thủ tục kết luận chặt chẽ

Điểm dừng hạn chế thường thực hiện bước chặn đầu tiên thường xuyên của anh ta để cung cấp trình duyệt chặn hoạt động cho những người xếp hàng, sau đó đi vào một tuyến đường di chuyển vỉa cực kỳ hạn chế dài 6-7 yard. Hoặc khi những kẻ lót đường đang tham gia rất tích cực, anh ta thậm chí sẽ không cần phải chọn động thái khối xuống đó, anh ta có thể hoạt động lý tưởng vào đường may.

Những người hỗ trợ có thể vừa tham gia gây hấn trong vòng chạy hoặc giữ chân cho lần đó, họ không thể có cả hai điều đó. Ngay cả ở tuổi bảy chín, chúng tôi đã thực hiện 11 trong số những đường chuyền như vậy cho những lần chạm bóng vào năm 2008. Nếu hàng thủ quyết định di chuyển góc đó vào gần hơn và theo dõi kết thúc chặt chẽ của bạn, góc bây giờ là một ứng cử viên rất tốt cho bất kỳ Thực hiện quét nào, hoặc tuy nhiên, tốt hơn nhiều một Bộ sưu tập “Chuột” đi. Giờ đây, hậu vệ cánh di chuyển của bạn có thể hoạt động tự do bên lề trong khi góc hoạt động Cùng với kết luận bị hạn chế, nhưng một lần nữa Sử dụng chính chuyển động hậu vệ cánh chính xác để thu hút các hậu vệ biên. Hoặc bạn có thể sử dụng một phương pháp giống hệt với cận cảnh và hậu vệ cánh mạnh mẽ của mình không có chuyển động. Nếu họ chiến đấu và vận hành phòng thủ áp sát Sử dụng máy thu nông Các cá nhân là những bãi không phức tạp được tiền vệ của bạn duy trì cho bề mặt. Trên thực tế, mặc dù đây thực sự là một đường chuyền khá đơn giản và An toàn để hoàn thành, nhưng bạn gần như không bao giờ phải hoàn thành đường chuyền Con người để có được những người xếp hàng bắt đầu ngồi lại một lần nữa.

Khai thác điểm yếu trong bóng đá trẻ

Mỗi và mọi biện pháp bảo vệ đều có điểm mạnh và điểm yếu. Khi bạn đang huấn luyện môn bóng đá trẻ, bạn phải xác định mọi người ở đâu khi chơi bóng và khai thác chúng. Nước đi mười sáu là cách tốt nhất để tận dụng loại bảo vệ này. Nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ không thích ném bóng cho lắm, tôi thông cảm cho bạn. Tôi thấy quá nhiều đội bóng trẻ với tỷ lệ hoàn thành 20%, thực hiện rất nhiều pha đánh chặn và ăn chặn. Nhưng rất nhiều đường chuyền Người ngày càng bị ném xuống khi chuyền xuống và rất không nhiều đường chuyền trong số này thực sự xuất hiện giống như hoạt động biểu diễn. Dưới 20% số lần thử di chuyển đó làC