Bóng đá giả tưởng – Gây rối cho bạn thân của bạn

Có yêu cầu về sự hiện diện cũng như tuân thủ nó, không có vấn đề gì về sự khó chịu trong thời gian ngắn mà nó gây ra cho bạn hoặc nhóm của bạn. Cuối cùng, đó là những gì tốt nhất cho các bạn trẻ cũng như nhóm của bạn.

Vào ngày đầu tiên của kỹ thuật bóng đá xuyên suốt cuộc hội thảo bắt buộc của các ông bố bà mẹ, chúng tôi đã trò chuyện sâu sắc về nhu cầu tham gia được kêu gọi để có lợi thế chơi ở nhóm bóng đá trẻ của chúng tôi. Nếu một game thủ không khỏe đến mức anh ta không học đại học, anh ta cũng sẽ đạt được một tấm vé, chúng tôi kiểm tra anh ta thông qua các bạn cùng trường của anh ta. Chúng tôi không cho phép các kỹ thuật hoặc trò chơi điện tử của nhiều hoạt động thể thao khác trước đây quan tâm đến các phương pháp bóng đá hoặc trò chơi điện tử của chúng tôi.

Nếu chúng ta có một game thủ bị hư hỏng, chúng ta cần ảnh nguyễn quang hải anh ta tham gia vào kỹ thuật cũng như đồng hồ. Nếu chúng ta có một game thủ đang tụt hậu trong quá trình học ở trường của anh ấy, chúng ta cần anh ấy học kỹ thuật bóng đá với các ấn phẩm của anh ấy và cũng nghiên cứu cũng như bỏ bài tập ở trường của anh ấy sang một bên trong khi chúng tôi tập thể dục.

Khi một game thủ lựa chọn thiếu sót không lý do thứ hai đó, chúng tôi nhất định phải lấy trang bị của anh ta cũng như để nó trong một đống theo phương pháp bóng đá ngay trong dòng cal để tư vấn cho các game thủ của chúng tôi về mức độ quan trọng mà chúng tôi phải làm với sự hiện diện. Nếu chúng ta cung cấp cho những đứa trẻ cũng như các ông bố bà mẹ một người tự do về việc này, thì chúng ta đang thể hiện loại bài học nào? Liệu người chơi không cần thiết phải đến cơ sở giáo dục hay chỉ cần làm thế nào khi đến lúc anh ta hoạt động, anh ta sẽ không cần thiết phải đến đó thường xuyên?

Trong 2 năm nghiên cứu của tôi về các nhóm bóng đá trẻ kém và hiệu quả, không có mối quan hệ nào về thời gian bài bản hơn tương ứng với thành công. Nhiều nhóm không thích hợp theo mùa mà tôi đã nghiên cứu đã bắt đầu sớm hơn và thậm chí còn tập thể dục nhiều hơn những nhóm hiệu quả mà tôi đã kiểm tra. Các thủ thuật là mối quan tâm, tỷ lệ và hệ thống.

Đơn giản là không hợp lý với những đứa trẻ học kỹ thuật bóng đá hàng ngày để một huấn luyện viên bắt đầu hoặc cũng có thể chơi một game thủ thiếu lý do. Cho phép không cũng đi đúng vào những vấn đề đau đầu của các ông bố bà mẹ mà bạn giải quyết bằng cách kết nối sự hiện diện với thời gian chơi hoặc cũng có thể kết hợp vào nhóm của bạn.

Một phần thành công của chúng tôi có thể bắt nguồn từ cách tiếp cận kỹ thuật của chúng tôi cũng như thực tế là kỹ thuật bóng đá của chúng tôi có những lĩnh vực rất thú vị. Nó cũng có thể bắt nguồn từ thực tế chúng ta tập thể dục ít hơn các đối thủ của mình, giảm bớt con cái của chúng ta ngay lập tức cũng như thực hiện các giao dịch lớn phù hợp và cũng đóng băng các cuộc tập trận chiến lược thay vì đánh bại và cũng đánh bại những đứa trẻ có khu vực rộng lớn hoàn toàn liên lạc với các cuộc tập trận. Những người trẻ của chúng tôi đang muốn tìm cách tập thể dục, không sợ nó.

Nhiều nhóm không thích hợp theo mùa mà tôi nghiên cứu đã bắt đầu sớm hơn cũng như tập thể dục nhiều hơn những nhóm hiệu quả mà tôi đã kiểm tra. Nếu chúng tôi có một game thủ đang tụt hậu trong việc học ở trường của anh ấy, chúng tôi kêu gọi anh ấy tham gia vào kỹ thuật bóng đá với các ấn phẩm của anh ấy và cũng nghiên cứu cũng như bỏ bài tập ở trường của anh ấy sang một bên trong khi chúng tôi tập thể dục. Một phần thành công của chúng tôi có thể đến từ phương pháp của chúng tôi cũng như thực tế là kỹ thuật bóng đá của chúng tôi có những lĩnh vực rất thú vị. Nó cũng có thể xuất phát từ sự thật rằng chúng tôi tập luyện ít hơn nhiều so với các đối thủ của mình, giảm bớt các cầu thủ trẻ của chúng tôi ngay lập tức và cũng thực hiện các giao dịch phù hợp và cũng đóng băng các cuộc tập trận chiến lược thay vì đánh bại và cũng đánh bại những người trẻ hơn bằng các cuộc tập trận hoàn chỉnh khu vực lớn.

Chúng tôi không cho phép các phương pháp hoặc trò chơi điện tử của nhiều hoạt động thể thao khác trước đây quan tâm đến các kỹ thuật bóng đá hoặc trò chơi điện tử của chúng tôi.

Vào năm 1998, năm đầu tiên chúng tôi có kế hoạch tham gia này, chúng tôi chỉ có 1 người chơi và đây là với một nhóm ngay trong suốt chặng đường từ nhiều nhiệm vụ bất động sản khốc liệt của Omaha, với rất ít sự tham gia của người lớn và cả sự trợ giúp. Vào năm 1999, chúng tôi có một số đứa trẻ đang gặp một số vấn đề nghiêm trọng không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ở nhà cũng như tôi đã từ chối tiêu chí, sự hiện diện của chúng tôi giảm xuống cũng như giá cả sụt giảm theo chiều hướng tăng lên.

Xét rằng chúng tôi tập luyện ít hơn bất kỳ loại bóng đá trẻ nào trong tổ chức của chúng tôi, điều quan trọng là chúng tôi phải đạt được 100% kỹ thuật. Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng kết quả của phương pháp kỹ thuật khác biệt của chúng tôi, tốc độ cũng như mối quan tâm, chúng tôi có thể đạt được nhiều hoặc nhiều hơn trong số các kỹ thuật 2 giờ thông thường của chúng tôi so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có thể thực hiện theo 2 phương pháp.

Sự vi phạm và cũng là sự bảo vệ của chúng tôi không dựa trên việc đánh bại một nhóm có khả năng gây thất vọng, mà dựa trên kế hoạch, phương pháp cũng như sức mạnh tổng hợp. Chúng tôi chỉ không thể có được những thứ được thực hiện đồng bộ trừ khi chúng tôi liên tục có được tất cả các con với nhau.