Kiểm soát trận đấu với các mẹo phòng thủ NCAA Football 09 này

Trong bóng đá, tấn công là hào nhoáng nhưng phòng thủ sẽ chiến thắng các trận đấu. Điều này cũng đúng với NCAA Soccer 09, nơi một đơn vị phòng ngự thống trị có thể tàn phá và làm gián đoạn ngay cả những tiền vệ giỏi nhất cũng như những pha phạm lỗi của họ. Với những mẹo này, bạn sẽ có một cú đánh tốt hơn trong việc ngăn cản đối thủ của mình, đồng thời đưa bóng trở lại tay người chơi của bạn.

Cũng giống như cuộc sống thực, hành vi phạm tội sẽ xảy ra cả ngày nếu chúng không thể ngăn chặn được, và điều quan trọng nhất là phải kìm chân đối thủ cạnh tranh của bạn nếu bạn muốn tránh một ngày dài ở văn phòng. Để làm được điều đó, hãy nhìn vào đội hình tấn công và tìm ra manh mối dễ dàng về hướng chơi. Một món quà khác có thể được tìm thấy bằng cách nhìn vào vị trí hlv mourinho ban đầu của quả bóng. Nếu trò chơi bắt đầu từ một trong các dấu thăng, thì khả năng cao là bạn sẽ chạy về phía rộng của sân, vì có nhiều không gian mở hơn.

một khi bạn đã xác định được hướng chạy, hãy cân nhắc việc cắt bớt các tiền vệ phòng ngự và điều động các hậu vệ của bạn. Đó là một rủi ro, nhưng bạn có thể chấp nhận nếu bạn khá chắc chắn về trò chơi. Mặt khác, các đường trượt của người chạy đường nhỏ hơn và có thể cực kỳ hiệu quả trong việc thu hẹp các làn đường đang chạy. Cả hai phương án bảo hiểm người và sơ đồ phần đều có những ưu điểm của chúng và tốt nhất nên được sử dụng cùng nhau.

Nhưng không quan tâm đến kế hoạch phòng thủ của bạn, điều quan trọng nhất là che giấu vùng phủ sóng của bạn. Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn thực hiện các lần đọc chủ yếu dựa trên các hành động trước khi chơi của bạn và bạn có thể sử dụng cơ hội này để có lợi cho mình. Khi làm như vậy, bạn có thể khiến đối thủ bối rối và tạo cơ hội cho hàng thủ của bạn. Họ có thể nghĩ chớp nhoáng và ném nhanh vào tầm bao quát của bạn, hoặc giữ bóng quá lâu khi hậu vệ của bạn hạ gục tiền vệ. Tuy nhiên, thời gian là tất cả, bởi vì nó đơn giản là chờ đợi quá lâu và bị bắt ra khỏi vị trí. Với một số thực hành, bạn có thể hoàn thiện thời gian của những điều chỉnh trước khi chơi này và chơi đấu trí với đối thủ cạnh tranh của bạn trong suốt trận đấu.

Cuối cùng, đừng nắm bắt cơ hội trừ khi chúng hoàn toàn bắt buộc. Ví dụ, hầu như luôn luôn tốt hơn nếu thực hiện một đường chuyền, thay vì cố gắng đánh chặn. Đúng vậy, sẽ dễ dàng hơn khi lao xuống với bóng, nhưng hậu vệ của bạn có khả năng cao sẽ bị thổi phạt nếu bạn cố gắng. Bằng cách chơi phòng thủ cứng rắn, bảo thủ, bạn sẽ có thể kiềm chế các pha phạm lỗi của đối phương và kiểm soát tốc độ của trận đấu. Đội của bạn không thể ghi bàn nếu họ không có bóng, vì vậy hãy sử dụng những gợi ý này để lấy lại bóng nhanh chóng.